• Những máy nghe nhạc nhỏ gọn và thời thượng

Những máy nghe nhạc nhỏ gọn và thời thượng

Những máy nghe nhạc độ phân giải âm thanh cao, thời lượng pin ấn tượng và đủ nhỏ gọn bỏ túi này sẽ làm sinh động thêm cuộc sống của bạn..

 

Khi mua một máy nghe nhạc MP3, kích thước, chất lượng âm thanh và dung lượng bộ nhớ để lưu giữ bộ sưu tập nhạc số của bạn là những tiêu chí hàng đầu.

 

Sony Walkman NW-ZX300 là máy nghe nhạc mp3 có thiết kế đẹp mắt với khả năng phát các tệp âm thanh Hi-Res, cũng như các tệp âm thanh được nén cao cấp với chất lượng cao hơn.

 

Sony NWE395 là một trong những máy nghe nhạc có giá thành phải chăng. Điểm nổi bật của nó bao gồm thời gian sử dụng pin lên đến 35 giờ, dung lượng lưu trữ 16 Gb.

 

Máy nghe nhạc MP3 A & ultima SP1000 được chế tạo từ thép không gỉ với hiệu suất âm thanh vượt trội.

 

Máy nghe nhạc MP3 Apple iPod Touch (thế hệ thứ 6) là IPod touch mới nhất của Apple cung cấp khả năng giải trí vượt trội so với việc chơi bộ sưu tập MP3 của bạn.

 

FiiO X3 (Thế hệ thứ 3) có nhiều tính năng cao cấp và thân máy hoàn toàn bằng kim loại. Máy nghe nhạc này bao gồm một bộ đôi chip DAC chất lượng cao, giắc cắm âm thanh chuẩn và đầu nối âm thanh cân bằng.

 

Máy nghe nhạc MP3 thể thao Wearable Sony Walkman NW-WS413 4 GB có khả năng chống thấm nước, cho phép bạn mang theo máy nghe nhạc/tai nghe để bơi - ngay cả trong nước mặn.

 

Pioneer XDP-300R là một trong những máy nghe nhạc mp3 hay nhất hiện nay với hai khe cắm thẻ nhớ microSD và bộ nhớ trong 32 GB và lượng pin lưu trữ tối đa 16 giờ.

 

SanDisk Clip Sport Plus mang tới phong cách trẻ trung, dễ thương, đầy màu sắc, vô cùng nhỏ gọn, và chống va đập tốt.

 

Sony NWZ-B183F B183F Flash có kích thước vô cùng nhỏ gọn với giắc nối usb tiện lợi giúp bạn nạp bộ sưu tập nhạc.

  • Những máy nghe nhạc nhỏ gọn và thời thượng
    
Khái niệm về 7 phần cứng cơ bản trên mọi máy tính
Khái niệm về 7 phần cứng cơ bản trên mọi máy tính
    lên đầu trang