• Soi ngay phong cách pose ảnh làm nên thương hiệu của các hotgirl Việt

Soi ngay phong cách pose ảnh làm nên thương hiệu của các hotgirl Việt

Có thể bạn không để ý nhưng mỗi một hotgirl đều có những cách tạo dáng chụp ảnh vô cùng đặc trưng đấy..

 

Giữa một biển cả trăm tấm hình xuất hiện trên newsfeed Instagram mỗi ngày, đâu là lí do khiến bạn phải dừng lại để ngắm nghía kĩ hơn, để thả tim hay thậm chí là lưu một bức ảnh về máy? Quần áo chất, thần thái rạng ngời, background chuẩn sống ảo? Đúng rồi, nhưng chỉ là một phần thôi.
 
Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy tất cả các nhân vật "hot hit" trên mạng xã hội đều có những kiểu tạo dáng pose ảnh rất riêng. Điều đó sẽ không thể hiện lồ lộ đến mức ai cũng dễ dàng nhận ra đâu. Mà sự khác biệt ấy sẽ được truyền tải qua những cử chỉ, hành động rất nhỏ. Nhưng rồi mưa dần thấm lâu, đến một lúc nào đó chính những thứ tưởng chừng vô nghĩa lại thành nét đặc trưng của những người này.
 
Nói đâu cho xa, các hotgirl nhà ta cũng đang có những style pose ảnh rất riêng đấy thôi. Cùng soi thật kĩ xem thử những cô nàng như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn hay Salim đang giấu điều gì đằng sau những bức ảnh lên đến cả trăm ngàn like nhé!

Châu Bùi: Nổi loạn và sexy nhưng vẫn vô cùng sang chảnh

Phong cách sexy nghe thì quen đấy nhưng không phải ai cũng "làm tới" được. Ranh giới giữa quyến rũ và phản cảm, giữa hút mắt và đốt mắt thật sự rất mong manh. Và Châu Bùi chính là hotgirl thành công nhất trong việc thể hiện khía cạnh sexy nổi loạn nhưng vẫn vô cùng sang chảnh của mình.

Châu Bùi: Nổi loạn và sexy nhưng vẫn vô cùng sang chảnh

 

 

Cảm giác như Châu Bùi xem chiếc máy ảnh đối diện như không tồn tại vậy.

 

 

 

 

Thở thôi cũng thấy thần thái.

Không phải tự nhiên mà các fan hay gọi cô nàng là "Châu Điên". Lí do đến từ chính những dáng pose đúng kiểu "chỉ có thể là Châu Bùi". Lúc nào cô gái này trông cũng như đang đùa nghịch trong thế giới của riêng mình, tự nhiên và nhí nhố nhất có thể. Chẳng cần phải oằn đến trẹo cả người, Châu Bùi vẫn đủ sức khiến người khác phải ngẩn ngơ ngắm nhìn mình. Thần thái của cô gái này quả thật không đùa được đâu! 

Quỳnh Anh Shyn: Nữ hoàng leo trèo và lăn lê

"Quằn quại" chính là từ khoá thích hợp nhất để nói về phong cách chụp ảnh của Quỳnh Anh Shyn. Nàng hotgirl với 1,7 triệu người theo dõi này luôn biết cách khiến người khác phải bất ngờ với những dáng pose hết sức có tâm của mình.

Quỳnh Anh Shyn: Nữ hoàng leo trèo và lăn lê

 

 

 

 

Leo hết từ nơi này sang nơi khác

 

Cô nàng có cách ngồi ghế không lẫn vào đâu được.

Nếu như bình thường người khác chỉ đơn giản là đứng vào rồi chụp "pặc pặc" là xong thì Quỳnh Anh lại rất chịu khó tận dụng background một cách tối đa. Á à, hàng rào hả, xe ô-tô hả, ban-công hả, trèo hết lên nào! Nhiều fan còn hỏi đùa rằng "chị ơi, có chỗ nào mà chị chưa lăn lê tới không?". Tâm huyết như thế nên bảo sao cứ kéo đến ảnh của Quỳnh Anh Shyn là mọi người phải dừng lại thật lâu, ngắm nghía thật kĩ cơ chứ!

  • Soi ngay phong cách pose ảnh làm nên thương hiệu của các hotgirl Việt
    
    lên đầu trang